Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – Huế Tổ chức thành công Chương trình ‘’Trải Nghiệm Lái Xe An Toàn cùng Honda’’

Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – Huế là đại lý ủy quyền chính thức của công ty Honda Việt Nam hoạt động theo tiêu chuẩn 5S của Honda toàn cầu bao gồm: Sales – bán hàng, Service – dịch vụ, Spare parts – Phụ tùng chính hiệu, Social contribution – hoạt động xã hội và Safety riding – lái xe an toàn. Chúng tôi luôn ý thức hoạt động lái xe an toàn là một trong năm hoạt động cốt lõi ưu tiên hàng đầu trong sứ mệnh kinh doanh của mình.
Ngày 02/03/2019 vừa qua Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – Huế đã phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam tổ chức thành công “Chương trình trải nghiệm lái xe an toàn” cho hơn 40 Khách hàng mới mua xe từ Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – Huế.

Mở đầu Chương trình là phần hướng dẫn lý thuyết với những tình huống giả định thông qua hình thức video được công ty Honda Việt Nam thực hiện rất công phu. Hầu hết đều là những tình huống bất ngờ mà người lái xe hay mắc phải khi điều khiển phương tiện lúc tham gia lưu thông. Sau phần đào tạo lý thuyết, hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda đã nêu bật vai trò, trách nhiệm cũng như nhấn mạnh ý thức của người điều khiển phương tiện giao thông. Sang phần thực hành, khách hàng trở nên hào hứng hơn với những bài tập lái xe tránh cọc, đỗ xe song song, lùi chuồng, phản ứng nhanh tránh chướng ngại vật và bài tập thi tổng hợp. Nhiều khách mới sở hữu xe hoặc mới có bằng lái xe đã rất tâm đắc với phần bài tập đỗ xe song song và cảm nhận không gian xe. Theo khách hàng, đây là những bài tập thực tế và bổ ích nhất trong hoạt động lái xe hằng ngày tại những nơi chật hẹp trong đô thị.

Kết thúc chương trình, sau khi tổng hợp điểm từ các bài thực hành của khách hàng, Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – Huế đã chọn ra được 03 khách hàng có quá trình thực hành tốt để trao giải thưởng.

Thông qua chương này, Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – Huế rất mong muốn khách hàng hãy chia sẽ những trải nghiệm quý báu của mình tại buổi học lại cho người thân, bạn bè và cộng đồng của mình, nhằm góp phần thúc đẩy an toàn giao thông của Việt Nam và đặc biệt là Tỉnh Thừa Thiên Huế trở nên An toàn hơn.