Trong điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng,  đặc biệt là khách hàng ở thị trường Miền Trung, chúng tôi đã được công ty Honda Việt Nam tin tưởng ủy nhiệm làm Đại lý Honda Ôtô tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua. Cùng với những thành công và kinh nghiệm lâu năm tích lũy được trong việc vận hành Đại lý Ôtô tại Đà Nẵng, cũng như với ưu thế về địa điểm mở đại lý tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, chúng tôi tiếp tục được công ty Honda Việt Nam tin tưởng bổ nhiệm là đại lý chính hãng tại thị trường Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 19 tháng 11 năm 2018, Công ty Cổ Phần Ôtô Phú Xuân với đại lý Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – Huế chúng tôi đã chính thức khai trương đại lý Honda ôtô 5S tại Thành Phố Huế. Chúng tôi rất vinh dự đem sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu đến gần khách hàng hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng địa phương, nâng cao thị phần Honda và góp phần vào tăng trưởng kinh tế xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Với ý tưởng cốt lõi là lấy khách hàng làm trọng tâm, từng khu vực, từng chi tiết, từng quy trình tại showroom Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – đều được thiết kế, xây dựng, đầu tư quy mô theo đúng tiêu chuẩn 5S của Honda toàn cầu bao gồm: Bán hàng, Bảo hành bảo dưỡng, Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu, Lái xe an toàn, Hoạt động đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Bên cạnh sự đầu tư quy mô theo tiêu chuẩn hiện đại, với định hướng cung cấp cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, chúng tôi cũng hiểu rằng nguồn nhân lực mới là điều kiện tiên quyết đem đến chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế, đội ngũ nhân sự tại đây không những đã có bề dày kinh nghiệm mà còn được trải qua quá trình đào tạo bài bản của Honda Việt Nam. Chúng tôi rất tự tin và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tận tâm, chu đáo và đáng tin cậy.